• Hotline: 0906 319 245
  • Văn phòng:

Intro flash

TÌM HIỂU VỀ HIFLEX VÀ PP

  Hiflex là vật liệu từ hỗn hợp giữa nhựa PVC và sợi có tác dụng gia cường, một mặt nhẵn dễ dàng ăn mực dầu ( một loại mực in dùng trong quảng cáo có tác có độ bền màu cao).

 Hiflex có các độ dày khác nhau, tùy từng nhu cầu sử dụng mà người ta có thể lựa chọn độ dày 0.26mm, 0.28mm, 3.2mm, dày nhất là 0.52mm tuy nhiên phổ biến vẫn là loại trung ( 0.32mm), loại này có độ bền khá, đặc biệt là giá thành vừa phải.

Hiflex là loại vật liệu quảng cáo ngoài trời bởi chúng được cấu tạo từ chất liệu đã được axít tính, chịu được nước mưa và ánh sáng mặt trời rất tốt, ngoài ra còn có một lớp sợi gia cường nên chúng chịu được lực căng cần thiết để đảm bảo được độ bền khi treo hình ảnh quảng cáo.

PP hay Polypropylen là một loại polymer có đặc tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. PP thường được dùng để in lắp vào banner cuốn và các vật phẩm quảng cáo yêu cầu độ nét cao.


Bình luận