• Hotline: 0906 319 245
  • Văn phòng:

Intro flash

CÁC LOẠI BANNER CUỐN CÓ GÌ KHÁC NHAU?

Banner cuốn có cấu tạo dạng hộp, cây chống đi kèm có thể gấp gọn làm 3 khúc bỏ vào túi đựng gọn gàng. Hình ảnh trưng bày sau khi lắp có thể cuốn gọn trong hộp vừa có thể bảo quản hình ảnh không bị nhàu nát vừa dễ dàng sử dụng, chỉ cần bỏ cây chống đi kèm cài đầu dưới vào các vị trí chân hộp và đầu trên là thanh nẹp là đã có sản phẩm quảng cáo hoàn chỉnh.

Tuy nhiên giá cuốn cũng có các chất liệu khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Đó là loại bằng nhựa, nhôm mỏng ( cuốn nhôm thường), nhôm dày ( cuốn nhôm cao cấp), với mỗi nhu cầu chúng ta nên lựa chọn phù hợp:

Banner cuốn nhựa, có cây chống bằng sắt, thanh nẹp hình ảnh phía trên bằng nhôm, cảm quan ban đầu chúng cũng nặng tương đương cuốn nhôm cao cấp, tuy nhiên phần chính được làm ra từ nhựa nên giá thành rẻ hơn cuốn nhôm, chúng có nhược điểm là lỡ không may bị vật tác động có thể làm cho biến dạng và không thể tái tạo được, bị hư nặng thì không sử dụng được. Banner cuốn nhựa có thể đặt tại những nơi không qua lại, ít gió và ít thay đổi hình ảnh quảng cáo.

Banner cuốn nhôm thường, được làm bằng nhôm, cây chống bằng sắt sơn tĩnh điện, thanh nẹp bằng nhôm, đây là sản phẩm có độ bền cao hơn so với cuốn nhựa bởi chúng có thể tái tạo lại được nếu lỡ bị biến dạng.

Banner cuốn nhôm cao cấp là sản phẩm hoàn hảo nhất có đử các ưu điểm của 2 loại banner cuốn trên, toàn bộ sản phẩm được làm từ nhôm cao cấp, day dặn, chắc chắn và sang trọng 

 

 

Bình luận