• Hotline: 0906 319 245
  • Văn phòng:

Intro flash

DÙNG STANDEE X HAY BANNER CUỐN?

 Tuy nhiên với mỗi không gian trưng bày khác nhau cũng nên lựa chọn cho phù hợp. Standee X có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng, 3 chân giang rộng vững trãi nhưng standee X lại chiếm nhiều diện tích trưng bày hơn banner cuốn nên standee X có thể đặt tại những vị trí ít sử dụng như góc văn phòng, góc cửa hàng, góc khu kệ trưng bày hàng… để tận dụng triệt để không gian. Còn nơi có không gian rộng thì đây không còn là vấn đề nữa, cả standee X và standee cuốn đều có thể dùng được.
Tuy nhiên với lựa chọn bất khả kháng thì chúng ta có thể lựa chọn loại standee Mỹ thuật hoặc standee X đa năng, chúng đã được thiết kế để khắc phục nhược điểm trên tuy nhiên giá cả có cao hơn chút ít.
Banner cuốn là vật dụng có khả năng trưng được hình ảnh thẳng đứng, chân đế gọn gàng có thể xoay điều chỉnh, chiếm ít diện tích sử dụng hơn standee X nên với không gian hẹp nó lại đáp ứng được rất tốt.
Ngoài ra khi cần trưng bày quảng cáo ngoài trời nơi không có vật thể che chắn giá X sẽ chắc chắn hơn, chịu gió tốt hơn banner cuốn, nhưng nếu có vật thể che chắn như bức tường, cửa kính thì banner đặt song song lại tỏ ra vững chắc hơn standee X đơn giản là vì banner cuốn có thể đặt sát vật thể che chắn hơn.
Bình luận